CLB Thể Dục Thẩm Mỹ CURVES Cát Linh, Quận Đống Đa

CLB thể dục thẩm mỹ CURVES được Gary và Diane Heavin thành lập Curves vào năm 1992 với mục đích: Giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng. Và họ đã thành công! Curves ngày hôm này đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc thể hình và sức khỏe cho phụ nữ.

Giới Thiệu Về CLB Thể Dục Thẩm Mỹ CURVES

Hiện nay tại Việt Nam, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về việc làm đẹp và chú trọng các vấn đề về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn đặc biệt ở các tỉnh thành lớn như: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng… Thị trường đầu tư vào lĩnh vực thể dục thẩm mỹ diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.  Các nhà đầu tư luôn phải có những chiến lược tạo nên sự khác biệt cho mô hình luyện tập thể dục để cạnh tranh với các đối thủ.

CLB-the-duc-tham-my-CURVES-Cat-Linh-Quan-Dong-Da (3)
 
CLB-the-duc-tham-my-CURVES-Cat-Linh-Quan-Dong-Da (2)
 
CLB-the-duc-tham-my-CURVES-Cat-Linh-Quan-Dong-Da (1)

Điều khác biệt ở Curves là mô hình phòng tập chỉ dành riêng cho phụ nữ. Và bài tập gói gọn trong vòng 30 phút giúp giảm tới 500 calo mỗi buổi tập. Thật vậy, Curves được đánh giá thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử. Curves được tạp chí Entrepreneur bầu chọn là “Thương hiệu thể dục thẩm mỹ tốt nhất”.

Chính điều khác biệt đó, Curves đã mang lại một cuộc sống tốt đẹp, góp phần cải thiện sức khỏe cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Bài tập Cuves đã được các nhà khoa học đến từ Đại học Baylor và Texas A&M (Mỹ) chứng minh có hiệu quả trên hàng chục nghìn phụ nữ.

Liên Hệ CLB Thể Dục Thẩm Mỹ CURVES

  • CURVES LÁNG HẠ: Tầng 6, tòa nhà số 8 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Đống Đa
  • CURVES CÁT LINH: Tầng 4, tòa nhà 19C Cát Linh, Hà Nội
  • CURVES HOÀNG QUỐC VIỆT: Tầng 5, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy
  • CURVES TRẦN DUY HƯNG: Tầng 3, 180A Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Link Facbook