Phòng Tập Everest Fitness & Gym, Cầu Giấy, Hà Nội

Everest Fitness & Gym sở hữu không gian khá rộng rãi, thoáng mát. Phòng tập tiện nghi, cách bày trí năng động, hiện đại, nhằm tạo cảm giác hứng thú cho người luyện tập.

Giới thiệu Everest Fitness & Gym

Everest Fitness & Gym  đã không ngần ngại đầu tư vào các trang thiết bị tân tiến, các loại máy tập chuyên dụng hàng đầu. Đặc biệt, tất cả các thiết bị ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được tuyển chọn sao cho phù hợp với vóc dáng và thể trạng của người Việt Nam, mang đến cho bạn hiệu quả tập luyện tối ưu nhất.

Bên cạnh máy móc hỗ trợ hiện đại, Everest Fitness & Gym còn luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của huấn luyện viên.

Đến Everest Fitness & Gym, các bạn sẽ có những giây phút tập luyện thư giãn không chỉ tốt cho sức khỏe, giữ dáng thon gọn mà quan trọng hơn còn giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả, cho bạn luôn tự tin và rạng rỡ.

Phòng Tập Everest Fitness & Gym Lớp yoga tại Everest

Điểm Nổi Bật

  • Không gian khá rộng rãi, thoáng mát.
  • Phòng tập tiện nghi, hiện đại, nhằm tạo cảm giác hứng thú cho người luyện tập.
  • Huấn luyện viên đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Với phong cách làm việc nghiêm túc nhưng không thiếu sự nhiệt tình, vui vẻ. Cùng phong cách giảng dạy sinh động sẽ giúp bạn thực hiện các bài tập dễ dàng và thuần thục.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0915449966

Link Facebook