Phòng Tập FunFit Fitness & Yoga Center, Quận Đống Đa

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011, đặt tại tầng 2 tòa nhà C’Land Tower (156 ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa) – tòa nhà văn phòng và căn hộ cao cấp, hiện đại. Phòng tập Fun Fit Fitness & Yoga Center với diện tích rộng trên 400m2. Đây là một trong những trung tâm TDTM hiện đại nhất Hà Nội.

Lớp yoga tại phòng tập FunFit
Lớp yoga tại phòng tập FunFit
 
Dàn máy chạy bộ tại phòng tập FunFit
Dàn máy chạy bộ tại phòng tập FunFit

Giới thiệu về phòng tập FunFit

Ra đời với phương châm phục vụ nhu cầu rèn luyện nâng cao sức khỏe, làm đẹp vóc dáng và giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hiện đại. Phòng tập Fun Fit Fitness & Yoga Center đầu tư hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp và hiện đại. Bao gồm các thiết bị tập thể hình, đạp xe trong nhà và các phòng tập Aerobic đầy đủ trang thiết bị… tạo ra một môi trường luyện tập thoải mái, xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

Khu vực xông hơi tại phòng tập FunFit
Khu vực xông hơi tại phòng tập FunFit

Toàn bộ máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh theo sự vận động tự nhiên của con người. Đặc biệt, Phòng tập Fun Fit Fitness & Yoga Center có đội ngũ huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nước và nước ngoài và đạt nhiều thành tích cao trong nước và nước ngoài.

1 buổi học yoga
1 buổi học yoga
 
1 buổi học sexy dance tại FunFit
1 buổi học sexy dance tại FunFit
 

Ngoài ra, tại Phòng tập Fun Fit Fitness & Yoga Center còn phục vụ quý khách các loại đồ uống với các hương vị trái cây tươi thiên nhiên và các đồ uống dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1,2, Tòa nhà C’land số 156, Ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0435739908

Link Facebook