Phòng Tập Gym MD FITNESS, làng sinh viên Hacinco

MD Fitness (Mạnh Dũng Fitness) chính là một trong những địa điểm rèn luyện sức khoẻ có không gian thoáng mát phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.

MD Fitness
Không gian tại MD Fitness

 

Giới Thiệu Về Phòng Tập Gym MD Fitness

Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc. Người béo tập gym có tác dụng giảm mỡ thừa, khiến cơ bắp sắn chắc và thân hình thon gọn. Tập gym giúp người gầy tăng cân, cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Với người có thể trạng cân đối, tập gym có tác dụng giúp cơ thể phát triển đều đặn và đẹp hơn.

MD Fitness
Dàn máy tập xịn xò tại đây

Khi luyện tập thể hình, các bài tập cơ vai, cơ lưng, cơ bụng, chân có tác dụng tăng cường sức mạnh, độ dẻo dai và khả năng chịu đựng của các cơ. Thêm nữa, tập gym đúng cách (có huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn) và nhất là khi tập các động tác chân vừa giúp cơ chắc khỏe vừa giúp phát triển chiều cao rất tốt.

MD Fitness được đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục cao cấp, bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, máy massage và rung toàn thân, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên.

Phòng tập được thiết kế rộng rãi, bày trí hiện đại cùng với đội ngũ huấn luyện viên của MD Fitness giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao, giàu tâm huyết.

Lợi Ích Khi Tập Luyện Tại Phòng Tập Gym MD Fitness

  • Phòng tập rộng rãi và rất hiện đại
  • Có huấn luyện viên miễn phí cho bạn có nhu cầu.
  • Có tủ giữ đồ tại tiếp tân hoặc thuê giữ qua đêm .
  • Tập được mọi loại bài tập với nhiều loại máy móc.
  • Có nhà tắm nước nóng miễn phí.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 091 609 96 66

Các chi nhánh:

1. MD FITNESS làng sinh viên HACINCO
ĐC : cổng số 4 làng sinh viên HACINCO đường Lê Văn Thiêm.

2. MD FITNESS THÁI THỊNH
ĐC : số 194 Thái Thịnh, tòa nhà cây xăng Thái Thịnh

3. MD FITNESS NGUYỄN CHÁNH
ĐC : tầng 2 nhà CT1 Vimeco đường Nguyễn Chánh ( ngay gần ngã tư Trần Duy Hưng – Nguyễn Chánh

Link Facebook