Phòng Tập Gym Passion Fitness & Yoga, Quận Tây Hồ

Phòng tâp gym Passion Fitness & Yoga với thương hiệu công ty lấy biểu tượng là ngọn lửa màu xanh với mong muốn được thể hiện sự đam mê thể thao luôn tràn đầy năng lượng.

Passion Fitness
Khu vực tập luyện tại Passion Fitness

Giới thiệu phòng tập Gym Passion Fitness & Yoga

Đến với Passion Fitness – CS Xuân La bạn không chỉ được thoải mái luyện tập trong một không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại mà còn được tập luyện cùng với các huấn luyện viên kinh nghiệm, nhiệt tình với các bài tập chuyên nghiệp nhất. Với sự đa dạng của các loại hình luyện tập, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ môn phù hợp để việc tập luyện trở nên hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ hình thể lý tưởng.

Mục đích chính của chúng tôi đó là trở thành một thương hiệu Fitness hàng đầu tại khu vực Miền Bắc của Việt Nam tập trung chính vào việc xây dựng cũng như hỗ trợ, truyền cảm hứng tới cộng đồng một phong cách sống lành mạnh thông qua việc quan tâm đến chăm sóc sức khỏe cũng như hình thể của tất cả mọi khách hàng.

Các lớp học được bố trí với khung thời gian linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia. Chính thời gian học linh động và đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết tại đây sẽ đem lại cho bạn những giờ tập bổ ích và đầy thú vị. Đặc biệt, phòng tập được trang bị các loại dụng cụ, máy móc tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp. Và tại đây, bạn sẽ được sử dụng miễn phí tủ đựng đồ, khăn tắm, tắm nóng lạnh…

Khi khách hàng đến và đăng kí làm hội viên tại Passion Fitness sẽ được trông thấy một bản thân hoàn thiện hơn và tràn đầy năng lượng sống, sự hứng khởi đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc đáng sống hơn trong cuộc sống.

 

Bạn Sẽ Được Gì Khi Tập Tại Phòng Tâp Gym Passion Fitness & Yoga

  • Passion Fitness – CS Xuân La với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại
  •  Phòng tập được trang bị các loại dụng cụ, máy móc tập luyện hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Sử dụng miễn phí tủ đựng đồ, khăn tắm, tắm nóng lạnh…
  • Huấn luyện viên kinh nghiệm, nhiệt tình với các bài tập chuyên nghiệp

Liên Hệ

Địa chỉ:

    • CS Tây Hồ: 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
    • CS Chương Mỹ: 10 Quyết Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội

Số điện thoại: 0976099839

Link Facebook