Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa, quận Nam Từ Liêm

Phòng tập thể hình Golden Wellness Fitness & Spa rộng rãi với diện tích hơn 500m2 cùng các trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

Giới thiệu về phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

Các trang thiết bị tại Golden Fitness đều của thương hiệu TechnoGym được nhập khẩu từ Italia. Với nhiều loại máy khác nhau phục vụ mọi nhu cầu, mục đích tập luyện của từng hội viên như: giảm cân, tăng cơ, cải thiện vóc dáng hay tăng cường sức khỏe.

Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ xây dựng chương trình luyện tập và chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu luyện tập của mỗi cá nhân và giúp các hội viên đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

Trải nghiệm những bài tập Yoga với đội ngũ giảng viên Ấn Độ có bằng cấp quốc tế. Với hơn 10 lớp Yoga/ngày với các trình độ khác nhau sẽ giúp học viên lựa chọn được môn tập phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đặc biệt, Golden Wellness tự hào là trung tâm đào tạo Aqua Yoga đầu tiên tại Hà Nội.

Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

Với những điệu nhảy sôi động của Group X, người tập sẽ tăng sức bền, đốt cháy năng lượng thừa, tăng cơ và giữ được vóc dáng ứng ý nhất.

Các Dịch Vụ Đi Kèm Khác 

  • Phòng tập thể hình Golden Wellness Fitness & Spa có các bể ngâm nóng thủy lực, ngâm lạnh: cơ thể của bạn sẽ được giải phóng khỏi trọng lực, được thư giãn và xua tan hết mệt mỏi.
  • Phòng xông hơi, xông khô, xông đá muối với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Mang lại sự thư giãn, thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Phòng thay đồ với 2 khu thay đồ riêng biệt cho nam và nữ. Được thiết kế hiện đại với hệ thống khóa từ bảo mật an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Khu nghỉ thư giãn: Quý khách sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ tập luyện.Phòng tập Golden Wellness Fitness & Spa

 

Liên Hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tháp AB tòa nhà Golden Palace đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0987 86 2015 hoặc 0903 45 2015

Link Facebook