Phòng Tập Thể Hình Heros Gym, Quận Ba Đình

Phòng tập thể hình Heros gym sở hữu một không gian tập luyện rộng rãi với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị, hỗ trợ tối đa cho quá trình rèn luyện sức khỏe của bạn.

Phòng Tập Thể Hình Heros Gym
Không gian phòng tập

Giới thiệu phòng tập thể hình Heros Gym

Heros Fitness & Yoga tự hào là một trong những trung tâm Gym, Yoga đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời với phương châm thay đổi những quan niệm sai lầm về tập luyện tại Việt Nam. Nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi là đưa những kiến thức gym chuyên nghiệp đến với người Việt Nam. Không chỉ xây dựng một môi trường tập luyện thân thiện và phù hợp cho cả nam lẫn nữ, chúng tôi đặt kết quả luyện tập của khách hàng là mục tiêu phát triển hàng đầu.

Phòng Tập Thể Hình Heros Gym

Heros Fitness & Yoga luôn chú trọng sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe cho Hội viên từ tổng thể đến chi tiết, từ thiết kế theo không gian mở rộng rãi với trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Với diện tích lên đến 1000m2, phòng tập mang đậm lối thiết kế Industrial phong cách mạnh mẽ, sang trọng, mới lạ và hiện đại.

Phòng Tập Thể Hình Heros Gym

Ưu Điểm Tại Phòng Tập

  • Heros Gym là một trong những trung tâm rèn luyện thể chất được nhiều người yêu thích.
  • Hệ thống phòng tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Điều này giúp tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho mọi học viên.
  • Trang thiết bị, máy tập hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng.
  • Đội ngũ hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm trong công việc

Phòng Tập Thể Hình Heros Gym

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1 & 2, Chung cư số 6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 034 797 5168

Link Facebook