Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym – Fitness, Quận Hai Bà Trưng

Phòng tập thể hình Rambo Gym – Fitness tọa lạc tại Quận Hai Bà Trưng là clb tập luyện thể hình rất thú vị cho các bạn trẻ, và nhất là giá cả rất phải chăng.

Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym
Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym

Giới Thiệu Về Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym – Fitness

Phòng tập thể hình Rambo Gym – Fitness không chỉ đơn thuần là phòng tập thể dục mà còn là nơi hội tụ của việc luyện tập , giải trí trong một môi trường hiện đại và lành mạnh cho người dân tại Hà Nội.

Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym

Phòng tập thể dục được thiết kế theo khuynh hướng Châu Âu với trang thiết bị máy tập chất lượng hàng đầu bao gồm các máy nhập ngoại hiện đại cùng với không gian vô cùng thoáng mát, sạch đẹp đảm bảo cung cấp cho Quý Khách Hàng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo.

Học viên đến với phòng tập thể RAMBO GYM & FITNESS yên tâm về đội ngũ huấn luyện viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp hướng dẫn tận tình, để mỗi người có bài tập phù hợp nhất với sự phát triển của cơ thể bạn.

CLB có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ để các bạn có thể tập, tập luyện tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể phương pháp tập, chế độ dinh dưỡng.CLB cam kết khi bạn tập luyện ở CLB thân hình sức khỏe của bạn sẽ tiến bộ từng ngày!!!

Tại Sao Bạn Nên Chọn Phòng Tập Thể Hình Rambo Gym – Fitness

  • Phòng tập hiện đại, máy móc đầy đủ.
  • Phòng tập rộng rãi, sạch đẹp.
  • Được hướng dẫn bởi đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.
  • Tư vấn miễn phí phương pháp và thực đơn khi tập luyện.
  • Mọi tiện ích đi kèm như gửi xe, tủ đồ….đều miễn phí.
  • Giá cả tập luyện cực rẻ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

CN1: Tầng 2, chung cư 141 Trương Định , Hai Bà Trưng.
CN2: Tầng 1, chung cư 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai.

Số điện thoại: 091 511 55 96

Link Facebook