Phòng Tập Yoga Newlife, Nguyễn Quý Đức, Quận Thanh Xuân

Phòng tập Yoga Newlife nằm trong một không gian yên tĩnh, tránh xa tiếng ồn thành phố bận rộn. Phòng tập sạch sẽ và thoáng mát. Tập yoga tại Yoga Newlife, bạn sẽ trải nghiệm sự liên kết chặt chẽ giữa cơ thể và linh hồn. Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trẻ hóa, tràn trề năng lượng theo từng ngày.

Huấn luyện viên có sự quan tâm đặc biệt với từng học viên là những người mới tìm đến yoga, hướng dẫn họ tập đúng kỹ thuật, an toàn phù hợp cho từng thể trạng khác nhau (tránh được những chấn thương).

Đặc biệt, các lớp học được bố trí với khung thời gian linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng tham gia. Chính thời gian học linh động và đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết tại đây sẽ đem lại cho bạn những giờ học yoga bổ ích và đầy thú vị nhất.

Phòng Tập Yoga Newlife

Tại Sao Nên Chọn Phòng Tập Yoga Newlife

  • CLB Yoga Newlife với hệ thống trang thiết bị dàn máy, luyện tập hiện đại đồng bộ với các chế độ tập linh hoạt từ thấp đến cao phù hợp với yêu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe vẻ đẹp cho tất cả mọi người kể cả Nam hay Nữ.
  • Với phòng tập rộng rãi tạo nên không khí thoáng đãng tự nhiên, thoải mái.
  • Giáo viên hướng dẫn là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Họ sẽ tận tình giúp đỡ từng học viên và đem lại không khí lớp học vui vẻ, thoải mái.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số b7 Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 098 698 61 29

Link Facebook