Phòng Tập Yoga OM Factory HANOI, Quận Hai Bà Trưng

Phòng tập Yoga OM Factory HANOI là trung tập Yoga uy tín trên nhiều quốc gia, là một trong những địa điểm để tập luyện Yoga tốt nhất cả nước.

Phòng Tập Yoga OM Factory

Giới Thiệu Phòng Tập Yoga OM Factory HANOI

Phòng tập Yoga OM Factory HANOI, đại diện đầu tiên của thương hiệu OM Factory NEWYORK tại Hà Nội. Thương hiệu OM Factory New York được thành lập từ năm 2006 bởi Faramarz, luôn được bình chọn là Trung tâm hàng đầu New York năm 2013 và luôn luôn là 1 trong 15 Trung tâm đứng đầu New York.

Hiện tại, OM Factory HANOI đang hướng dẫn học viên của mình rất nhiều các thể loại Yoga khác nhau: Yoga truyền thống trên thảm- với hơn 20 loại hình Yoga & thiền khác nhau đang dần phát triển và tiến tới là 49 loại hình trong tương lại như Hot Yoga – Yoga nóng, Hatha Yoga, Vinyasa Yoga, Yoga trên tường ( The Great Wall Yoga ) và đặc biệt trọng tâm Yoga Bay ( Aerial Yoga).

Phòng Tập Yoga OM Factory

Giảng viên tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về Yoga, giúp học viên lĩnh hội các động tác, kiến thức về yoga một cánh dễ dàng và nhanh nhất. Chỉ sau một tháng luyện tập, khách hàng sẽ thấy những thay đổi rõ rệt của cơ thể. Từ đó giúp cho bạn luôn tự tin và rạng rỡ.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Phòng Tập Yoga OM Factory HANOI

  • Là trung tập dạy Yoga uy tin trên nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Phòng tập rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh
  • Giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với học viên.
  • Trang thiết bị hiện đại, đa dạng, tiện ích đi kèm phòng phú.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 59 Triệu Việt Vương, Hà Nội

Cơ sở 2: 36A, Ngõ 67 Tô Ngọc Vân, Hà Nội

Cơ sở 3: 78 Lê Thánh Tông, Hội An

Cơ sở 4: 100/15 Hùng Vương, Q5, Hồ Chí Minh

Link Facebook