Top 5 phòng tập gym quận 4 đáng trải nghiệm nhất hiện nay

Nếu bạn đang ở khu vực quận 4 và muốn tìm cho mình một phòng tập gym phù hợp thì danh sách sau đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Top 5 phòng tập gym quận 4 đáng trải nghiệm nhất hiện nay
Top 5 phòng tập gym quận 4 đáng trải nghiệm nhất hiện nay

1. Phòng tập gym Getfit

Điểm cộng lớn nhất ở Getfit chính là khu vực gym và yoga đều rất rộng rãi, mang lại không khí thoải mái chứ không bức bách, có mùi như các phòng gym nhỏ.

Phòng tập gym Getfit

Ngoài ra, phòng thay đồ cũng rất là to và sạch sẽ. Trang thiết bị gym cũng đa dạng và hiện đại. Phòng xông hơi có cả ướt và khô, giúp người tập có thể thư giãn tốt hơn.

Địa chỉ: Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4

Link Facebook

2. Phòng tập Pro Gym & Fitness quận 4

Pro Gym & Fitness là một trong những phòng tập lâu đời ở quận 4. Phòng tập này thì chỉ là 1 phòng tập bình dân thôi nên giá rất phải chăng.

Vì đây là phòng tập bình dân nên không gian của phòng tập cũng không quá hiện đại và đẹp như những phòng tập khác. Tuy nhiên, bù lại phòng rất rộng và thoáng cùng hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là các loại máy tập thể hình chuyên dụng. Đây được xem là phòng tập lý tưởng dành cho phái mạnh muốn xây dựng cơ bắp.

Phòng tập Pro Gym & Fitness

Ngoài ra, ở đây cũng có đầy đủ hệ thống tủ đựng đồ cá nhân và phòng tắm sạch sẽ, khu bãi xe rộng rãi và hoàn toàn miễn phí.

Thế nên nếu bạn là người chủ yếu chỉ quan tâm đến việc tập luyện thì đây chính là 1 gợi ý khá hay để các bạn tham khảo.

Địa chỉ: Số 236 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4

Link Facebook

3. Phòng tập Cicilia Fitness & Yoga

Top 3 danh sách này sẽ là phòng tập Cicilia Fitness & Yoga. Đây là một phòng tập gym quận 4 có mức giá phải chăng mà chất lượng và không gian phòng tập khá tốt.

Máy móc ở tất cả đều là từ thương hiệu Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng hoàn thiện khá tốt, kích thước cũng được thiết kế rất phù hợp với thể trạng người Việt. Và điều này cũng chính là điểm cộng rất lớn ở đây

Phòng tập Cicilia Fitness & Yoga

Tuy phòng thay đồ, nhà tắm, nhà vệ sinh ở đây không được lớn nhưng không có mùi và rất sạch. Mặc dù số người tập lúc cao điểm rất đông.

Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì phòng gym này chỉ ở mức trung bình cho hội viên bình dân là chủ yếu. Nhưng đây cũng là một lựa chọn thích hợp để bạn đến rèn luyện sức khoẻ.

Địa chỉ: 196A Tôn Thất Thuyết, quận 4, TPHCM

Link Facebook

4. Phòng tập gym Lý Đức quận 4

Phòng tập Gym Lý Đức có 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí nằm ở quận 4 và quận 7, do vận động viên thể hình Lý Đức thành lập

Đây là một trong những phòng tập Gym lâu đời tại Sài Gòn và có lượng học viên đến tham gia tập luyện mỗi ngày rất đông. Không gian phòng tập cũng khá rộng rãi, được lắp đặt đầy đủ các thiết bị máy tập hiện đại. Các trang thiết bị tập luyện ở đây thường xuyên được bảo dưỡng và được đầu tư thêm nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện đông đảo của các học viên.

Phòng tập Gym Lý Đức cũng có tủ đựng đồ cá nhân, phòng tắm sạch sẽ, khu gửi xe rộng rãi, tạo sự yên tâm cho các học viên đến đây tập luyện…

Địa chỉ: Số 41-43 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Link Facebook

5. Phòng tập California Mipec Riverside quận 4

Nhắc đến California thì không ai là không biết. Với phong cách năng động, kết nối nhiều mảng hoạt động văn hoá giải trí, phòng tập California Mipec Riverside chắc chắn là 1 phòng tập gym quận 4 chất lượng cao mà bạn nên thử.

Phòng tập California Mipec Riverside

Địa chỉ: Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

Link Website

Kết luận

Như vậy, trên đây đã chia sẻ với các bạn top 5 phòng tập gym đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Top 7 phòng tập gym quận 3 uy tín nhất năm 2023