Top 5 phòng tập không thể bỏ qua tại Quận 8

Sau đây là danh sách các phòng tập quận 8 đáng trải nghiệm mà CSGYMER muốn giới thiệu đến các bạn. 

Danh sách này được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn cá nhân và tham khảo một số học viên đã từng tập, nếu có gì thiếu sót các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để bổ sung nhé!

Top 5 phòng tập không thể bỏ qua tại Quận 8

1. Phòng tập Gold Gym Phạm Thế Hiển

Đây là một phòng tập nổi tiếng tại khu vực Quận 8. Lượng hội viên tin tưởng và đăng ký tập tại đây tương đối đông. Nhưng bạn sẽ không gặp phải tình trạng chen chúc vì không gian ở đây rộng rãi và thoáng mát. 

Gold Gym có cơ sở vật chất đầy đủ và sạch sẽ. Thiết bị tập luyện đa dạng, hiện đại, đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ tại Gold Gym. Giữ xe, tủ locker và phòng tắm nóng lạnh miễn phí cũng là một điểm cộng anh em nhỉ? 

Gold Gym Phạm Thế Hiển Quận 8

 

Địa chỉ: 157 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Link Facebook

 

2. Gymmaster Center Fitness & Yoga

Gymmaster Center Fitness & Yoga là trung tâm thể hình và chăm sóc sức khỏe nằm tại KDC Trung Sơn đông đúc. Là một hệ thống phòng tập có cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng.

Ở đây trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ nhiều bộ môn khác nhau. Bạn có thể tập gym, yoga, kick boxing, dance,… Đến với Gymmaster Center, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao. Các dịch vụ đẳng cấp như sauna, jacuzzi, ghế massage, tư vấn dinh dưỡng,… là hoàn toàn miễn phí.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phòng tập sạch sẽ, hiện đại thì đừng bỏ qua nhé!

Gymmaster Center KDC Trung Sơn Quận 8

Địa chỉ: 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Link Facebook

Website tham khảo

 

3. Phòng tập Lio Fitness & Yoga

Có thể nói Lio Fitness & Yoga là một khu phức hợp thể thao với đa dạng các bộ môn. Bạn có thể tập gym, yoga, muay Thái, dance, boxing,… tại đây.

Lio Fitness & Yoga trang bị máy móc tập luyện hiện đại, xịn xò cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chắc chắn đây sẽ là nơi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Lio Fitness & Yoga

Địa chỉ: 539 Bến Bình Đông, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Link Facebook

Website tham khảo

 

4. G-Boss Center

G-Boss Center là một cái tên bạn không thể bỏ qua. Không gian rộng rãi, thiết kế gam màu đỏ đen, chắc chắn bạn sẽ có những giờ luyện tập nhiệt huyết và năng suất tại đây. Theo đánh giá của CSGYMER thì cơ sở vật chất ở đây hiện đại và được đầu tư bài bản. 

Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ EMS Training tại G-Boss Center. Đây là dịch vụ tập luyện với công nghệ cao, rất thích hợp với những học viên bận rộn. Bạn chỉ cần tập luyện 20 – 30 phút/ngày với 1 – 2 buổi/tuần. Ưu điểm của dịch vụ này là các bài tập đơn giản, không có rủi ro chấn thương. Toàn bộ các nhóm cơ của bạn sẽ được kích hoạt và nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm mỡ, giảm đau lưng, vai, cổ.

Khu vực quận 8 có 2 chi nhánh G-Boss Center, bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp để thuận tiện di chuyển nhé!

Phòng tập G-Boss Center Quận 8

Địa chỉ:

  • 3038 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng M, Block B, tòa nhà Topaz City, Số 39 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Link Facebook

Website tham khảo

 

5. FitBox GYM

Các nhà sáng lập đều xuất thân từ gốc võ, nên FitBox GYM sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa gym và võ. FitBox không tập trung hết vào mảng fitness, mà còn phát triển đa dạng các bộ môn khác. Các học viên có thể lựa chọn hình thức tập luyện phù hợp cho mình.

Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, FitBox GYM xây dựng hệ thống phòng tập hiện đại và cao cấp. Trung tâm chú trọng đầu tư các loại máy tập đặc thù, nhằm đảm bảo hiệu quả tập luyện của các học viên. Đội ngũ huấn luyện viên Quốc tế và thành viên của đội tuyển Quốc gia được sàng lọc kĩ càng. 

Tuy nhiên, theo đánh giá của CSGYMER, FitBox GYM có thế mạnh về Boxing và Muay Thái. Nếu bạn muốn một cơ thể săn chắc và phát triển sự nhạy bén, FitBox là một lựa chọn thích hợp. 

FitBox GYM

Địa chỉ: 23 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Link Facebook

Website tham khảo